Giới Thiệu

Công ty cổ phần công nghệ AM là doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực phần mềm. Thế mạnh của chúng tôi là sản xuất ứng dụng trên các nền tảng di động; phát triển và gia công phần mềm; thiết kế, phát triển và hỗ trợ vận hành các website doanh nghiệp.

Đội ngũ kỹ sư của công ty là sự kết hợp của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về phát triển phần mềm và quản lý, cùng với các kỹ sư trẻ năng động, sáng tạo, chịu khó và luôn tìm tòi, học hỏi. Chúng tôi luôn hoạt động với nhiệt huyết cao nhất, sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng để hoàn thiện sản phẩm kịp thời, hiệu quả.

AM Technology xác định giá trị cốt lõi mà chúng tôi đem lại cho khách hàng là những sản phẩm có tính ứng dụng cao, chuyên nghiệp và đáp ứng tốt nhất nhu cầu. Do đó trong quá trình phát triển phần mềm, chúng tôi luôn trao đổi kỹ để nắm rõ nhu cầu của khách hàng, tự đặt ra yêu cầu về sự hiệu quả và đưa ra sản phẩm sát sao với yêu cầu. Mục tiêu của chúng tôi là đem lại những sản phẩm có giá trị cao nhất, giúp khách hàng tăng hiệu quả hoạt động và nâng cao hình ảnh, thương hiệu.

VỀ AM TECHCOM

Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp tiên phong tạo ra các giải pháp công nghệ mới nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người

Sứ mệnh: CÔNG NGHỆ CHO CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN.

Giá trị: Thái độ – Khác biệt – Hành động – Chia sẻ

Mục tiêu:

6/2018 : HOÀN THIỆN CƠ CẤU BỘ MÁY VẬN HÀNH
9/2018 : HOÀN THIỆN SẢN PHẨM ANH MÕ V3
12/2018 : TRIỂN KHAI SẢN PHẨM ĐẾN 60.000 CƯ DÂN
2019 : TIẾN VÀO THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ
2020 : HOÀN THIỆN HỆ SINH THÁI CHO CHUNG CƯ

Kỳ vọng: Đội ngũ tận tâm, nhiệt huyết, sáng tạo; luôn không ngừng tìm tòi học hỏi; dám nghĩ dám làm và sẵn sàng chia sẻ.

Câu chuyện của AM Technology

Công ty cổ phần Công Nghệ AM được thành lập tại Hà Nội bởi một đội ngũ kỹ sư trẻ có niềm đam mê công nghệ và tư duy khác biệt. Với nền tảng chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã hoàn thành tốt nhiều dự án cho khách hàng Việt Nam cũng như khách hàng quốc tế từ Mỹ, Ý, Bỉ, Pháp, Singapore, và Nhật Bản.

Đến tháng 1/2017, đội ngũ kỹ thuật của AM Technology bao gồm hơn 10 người có trình độ chuyên môn cao trong các lĩnh vực:

  1. Quản lý dự án (Scrum master): 1 người
  2. Lập trình viên di động (iOS/Android): 2 người
  3. Lập trình website (Java/PHP): 3 người
  4. Lập trình đa nền tảng (React Native, Ionic): 2 người
  5. Lập trình game (Unity, Spine): 2 người
  6. Kiểm thử chất lượng: 3 người
  7. Thiết kế: 1 người

Nhân viên được làm việc trong không gian sáng tạo, hiện đại, được đầu tư những trang thiết bị mới, tân tiến phục vụ công việc.